Ông Trump bất ngờ tuyên bố “tin vui, thắng lớn, kết quả không tưởng”: Ít nhất 4 bang sẽ “hóa đỏ” trong nay mai?

0
45

Ông Trump tuyên bố Nevada là “hầm chứa Phiếu G.iả”, khẳng định sẽ tiếp tục điều tra Wisconsin, Pennsylvania và nói sẽ “thắng lớn” ở Georgia.

Trong 24h qua, ông Trump đã có động thái bất ngờ khi đăng và chia sẻ tới 29 bài viết/video trên trang Facebook “Donald J. Trump“. Tất cả các bài viết đều có nội dung liên quan tới bầu cử. Trong số đó, đáng lưu ý nhất là những nội dung liên quan tới cuộc chiến pháp lí tại các bang với số phiếu đại cử tri lớn, bao gồm Wisconsin, Pennsylvania, Georgia và cả bang Nevada.

Cụ thể, loạt bài về bầu cử được bắt đầu với nội dung: “Số lượng phiếu cần phải xác định lại thậm chí còn nhiều hơn dự đoán ban đầu. Một số lượng rất lớn phiếu đã bị can thiệp. Hãy chờ xem!”.

Tiếp đó, ông viết: “Nevada hóa ra là hầm chứa Phiếu Giả. Matt Schlapp và Adam Laxalt đang điều tra, kết quả khi công bố sẽ cực kỳ s.ốc!”.

Loạt thông tin được ông Trump đăng tiếp theo cũng không kém phần kịch tính:

“Tình hình ở Wisconsin cũng rất ổn. Cần một ít thời gian theo pháp lý. Sẽ sớm có diễn biến! Reince Priebus, Sean Duffy”.

“Pennsylvania ngăn chúng ta theo dõi quá trình kiểm phiếu. Không thể tin nổi và bất hợp pháp”.

“Sẽ thắng lớn ở Georgia, cũng như Đêm Bầu cử vậy!”

“Fox News, Quinnipiac, ABC/WaPo, NBC/WSJ thật sai lầm khi can thiệp vào cuộc Bầu cử. Họ đã đi quá đà trong cuộc bỏ phiếu. Việc này có thể được liệt vào ào tội Can thiệp Bầu cử. ABC/WaPo đã hạ 17 điểm của tôi ở Wisconsin, ngay trước ngày bầu cử, và TÔI THẮNG!

“Sẽ thắng lớn ở Georgia, cũng như Đêm Bầu cử vậy!”

 Tại Iowa, khảo sát hạ của tôi 4 điểm, và tôi thắng với 8,2%! Fox News và Quinnipiac sai hết. Khảo sát tệ hại nhất từ trước tới nay, và 4 năm sau họ sẽ lại làm thế. Đây là điều k.inh kh.ủng hơn cả việc ch.èn é.p người bỏ phiếu và tài chính cho chiến dịch bầu cử”.

Không chỉ có vậy, ông Trump còn đề cập tới tình hình v.accine và khẳng định lợi thế về phần mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here